Hỗ trợ trực tuyến

  • Lễ Tân 0283 811 8833
  • Quản Lý094 3629 789 (Mrs.Hương)
  • Phòng Kinh Doanh 10967 734 678 (Hotline 24/7)
  • Phòng Kinh Doanh 2092 222 9697 (Mr.Đức)
Thống kê truy cập

Thịt thỏ chiên vừng lạ miệng mà giàu dinh dưỡng
Thịt thỏ đang được các bà nội trợ lựa chọn cho những bữa ăn của gia đình bởi nó lạ miệng và có giá trị về dinh dưỡng. Với loại thực phẩm này sẽ có nhiều cách chế biến giúp bạn tha hồ trổ tài.
 
 
 
Nguyên liệu:
 
- 1 con thỏ 
 
- Vừng trắng rang
 
- Sả củ, Hành tỏi khô
 
- Trứng gà
 
- Tiêu, muối, mỳ chính, đường, gừng, rượu trắng, chanh, ớt, bột đao, rau thơm, mùi.
 
- Có thể cho thêm chút nước dừa
 
Cách làm:
 
Bước 1: Giã nhỏ các loại gia vị trên ngâm với chút rượu trong vòng 15 phút, sau đó lọc lấy nước gia vị này để ướp với thịt thỏ khoảng 30 phút. Lưu ý: không ướp thịt với bã gia vị.
 
Bước 2: Thịt sau khi ướp thấm bỏ trứng vào trộn đều sau đó bỏ chút bột năng vào trộn đều với thịt. Lăn miếng thịt qua vừng sống sao cho vừng bám đều mặt miếng thịt.
 
Thịt thỏ – Wikipedia tiếng Việt
 
Bước 3: Bật bếp, Bắc chảo dầu len cho nóng ( lượng dầu ngập miếng thịt), dầu sôi già thì bỏ cả miếng thịt vào chiên. Lưu ý: đối với món chiên thì lửa điều chỉnh hợp lý để thịt phải chín và vỏ ngoài có màu vàng tới Ko bị cháy, nguyen tắc lửa nhỏ rồi to dần về cuối.
 
Thành phẩm: Miếng thịt có màu vàng cánh rán, lớp vừng không bị bong trong chảo dầu, khi thái ra thì lớp vỏ giòn tan, lớp thịt bên trong vẫn có độ ướt, mềm, an có độ dẻo, ngọt của thịt. Miếng thịt bị kho, bã thì thành phẩm không đạt. Vậy là món mới lạ miệng cho cat nhà của mẹ đã xong rồi, cùng mọi người thưởng thức thôi.
 
 
Chúc mọi người thành công và ngon miệng nhé !