Hỗ trợ trực tuyến

  • Lễ Tân 0283 811 8833
  • Quản Lý094 3629 789 (Mrs.Hương)
  • Phòng Kinh Doanh 10967 734 678 (Hotline 24/7)
  • Phòng Kinh Doanh 2092 222 9697 (Mr.Đức)
Thống kê truy cập

Dịch ở nhà, thử làm ngay món cá tuyết nướng chanh ngon - lạ - bổ dưỡng
Mùa Covid, tài nội trợ của chị em lại được dịp thể hiện. Và nếu chị em đang tìm kiếm món ăn vừa lạ miệng, thơm ngon lại bổ dưỡng cho cả gia đình thì đây rồi, món cá tuyết nướng chanh “thần thánh” sẽ là gợi ý không tồi chút nào.
 
 
Nguyên liệu:
 
- 450gr phi lê cá tuyết
 
- Một ít muối hồng (muối hồng hạt to tan không nhanh khi nướng sẽ giúp cá đều vị hơn)
 
- ¼ thìa cà phê tiêu
 
- 1 đến 4 thìa bơ
 
- 1 thìa nước cốt chanh
 
- 1 thìa cà phê bột hành tây hoặc bột tỏi 1
 
-  1-½ cốc vụn bánh mì (dùng để phủ cá tuyết)
 
- Gia vị
 
Cách làm:
 
- Nướng cá tuyết cơ bản, không dùng vụn bánh mì Bước 1: Rửa và rã đông cá tuyết phi lê.
 

- Ướp cá: Trộn 1-2 thìa cà phê muối, tiêu vào bát nhỏ rồi phết lên 2 mặt cá và rắc lên trên một ít. Liều lượng tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

- Trộn bơ với nước cốt chanh: Trộn 1 thìa bơ đã làm tan chảy với 1 thìa nước cốt chanh, ít bột hành tây hoặc bột tỏi trong bát nhỏ. Bạn có thể cho thêm một ít bột ớt nếu thích cay, thêm ít hương thảo hoặc basil để tăng hương vị. Nếu không có bơ bạn có thể sử dụng dầu oliu, tuy nhiên bơ vẫn là lựa chọn tốt hơn vì mỡ trong bơ sẽ giúp da mềm và tơi hơn.

- Phết bơ lên cá: Tiến hành phết hỗn hợp bơ, nước cốt chanh lên cá đều, bước này giúp khi nướng, bơ sẽ tan vào thịt cá, tạp thành một lớp thịt mềm mịn và tơi ngon.

- Nướng cá: Tiến hành cho cá vào lò nướng trong 15-20 phút là cá chín. Thành phẩm cá tuyết nướng cắt ra thành công khi thịt cá tơi mịn, không vụn.